Giới thiệu về Workbook Online

Học sinh ngày nay không còn sợ thiếu tài liệu, tư liệu phục vụ cho việc mở mang kiến thức, bởi tất cả đều có thể tìm được trong kho tư liệu khổng lồ trên internet. Nhưng để sử dụng chúng một cách hiệu quả, học sinh cần chọn lọc, tổng hợp và kết nối thành những bài học phù hợp cho mình.

Internet giúp cho học sinh có cơ hội tương tác nhiều hơn với giáo viên và bạn học khác thông qua công cụ đơn giản như diễn đàn, thư điện tử, hội thoại trực tuyến... Các lớp học online ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là với môn ngoại ngữ và khoa học tự nhiên. Đó là một phương thức học rất hiệu quả, bởi có thể học mọi lúc, mọi nơi và sự tương tác xảy ra tức thì.

Hệ thống bài tập tiếng Anh trực tuyến được Phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng xây dựng thí điểm nhằm giúp học sinh từng bước làm quen với phương pháp học tập trực tiếp kết hợp với trực tuyến, nâng cao tính chủ động trong việc tự học tập, tự nghiên cứu của học sinh. Theo thời gian học sinh sẽ trang bị được cho mình những kỹ năng, những đức tính cần thiết để có thể bắt đầu với một khóa học trực tuyến hoàn toàn, điều đó sẽ giúp cho học sinh có được những phương pháp học tập tiên tiến, những kiến thức cần thiết một cách chủ động hơn.

Kết nối với chúng tôi

top

© 2016 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công nghệ Bình Minh.

Tầng 3, Tòa Nhà 25T2, Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Điện thoại: +844 3976 4441; Fax: +844 3976 4443 Website: www.binhminh.com.vn